กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Tips

Tips ผลิตภัณฑ์


หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป
หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18 มีปุ่ม "เพิ่มเวลาปรุงอาหาร" (COOKING TIME) สำหรับปรับเวลาปรุงอาหารให้กับปุ่มตุ๋นอาหารและ ปุ่มเค้ก/ขนมปัง
กระติกฮอทต้าชาร์ป
ถอดปลั๊กเมื่อเลิกใช้งานแล้ว ลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ไม่ควรเสียบปลั๊กตลอดเวลา ถ้าไม่ต้องการใช้น้ำร้อนแล้ว แต่ถ้าต้องการใช้น้ำร้อนติดต่อกัน ก็ไม่ควรดึงปลั๊กออกบ่อยๆ เพราะเมื่อจะใช้งานใหม่ก็ต้องเสียบปลั๊กและเริ่มทำการต้มน้ำใหม่เป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน
เครื่องทำน้ำอุ่นชาร์ป
การที่จะเลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นใด ขนาดใดนั้น ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งาน อุณหภูมิ และความแรงของน้ำเป็นสำคัญ ถ้าหากใช้ในกรุงเทพฯ อุณหภูมิของน้ำค่อนข้างสูง ความแรงของน้ำต่ำนั้น ให้เลือกใช้ขนาด 3,500 วัตต์ ถ้าหากอยู่ต่างจังหวัด อุณหภูมิของน้ำค่อนข้างเ
พัดลมชาร์ป 16 นิ้ว
RoHS ย่อมาจาก Restriction of Hazardous Substances เป็นข้อกำหนดที่ 2002/95/EC ของสหภาพยุโรป (EU) ว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความรวมถึงเครื่องใช้ทุกชนิด ที่ต้องอาศัยไฟฟ้าในการทำงาน
หม้อหุงข้าวไฟฟ้าชาร์ปเบญจรงค์
หากจะต้มโจ๊กหรือข้าวต้มควรใช้หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ถือว่าง่ายและสะดวกมาก เพียงใช้โปรแกรมการต้มโจ๊ก หรือข้าวต้ม โดยไม่ต้องเปิดคนเป็นระยะ ก็จะได้โจ๊กหรือข้าวต้มสุกพอดี
หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป
ระบบตัดไฟอัตโนมัติของหม้อหุงข้าวประเภทนี้ จะตัดการทำงานอัตโนมัติ เฉพาะการหุงข้าวสวยเท่านั้น ถ้าต้องการต้มข้าวต้มก็สามารถทำได้ แต่ต้องหมั่นคนเป็นระยะ ๆ และระวังไม่ให้น้ำข้าวล้นออกมา
เตารีดชาร์ป
RoHS ย่อมาจาก Restriction of Hazardous Substances เป็นข้อกำหนดที่ 2002/95/EC ของสหภาพยุโรป (EU) ว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความรวมถึงเครื่องใช้ทุกชนิด
เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป
เครื่องปั่นอเนกประสงค์สามารถบดน้ำแข็ง เพื่อทำน้ำแข็งปั่นได้ แต่น้ำแข็งที่นำมาใช้บด ควรเป็นน้ำแข็งที่เป็นเกล็ดจึงจะดี ไม่ควรนำน้ำแข็งก้อนมาบด เพราะจะทำให้ใบมีดเกิดการชำรุดเสียหายได้
พัดลมชาร์ป 20 นิ้ว
การดูแลรักษาพัดลม เพื่อให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ
พัดลมชาร์ป 18 นิ้ว
RoHS ย่อมาจาก Restriction of Hazardous Substances เป็นข้อกำหนดที่ 2002/95/EC ของสหภาพยุโรป (EU) ว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความรวมถึงเครื่องใช้ทุกชนิด ที่ต้องอาศัยไฟฟ้าในการทำงาน
loadmore