กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

SHARP WEE CLUB และ Gourmet & Cuisine ชวนทำเบเกอรีอร่อยสุดฮิตในงาน “Cooking in the Garden”

                ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า ร่วมกับ นิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดกิจกรรม WORKSHOP ชวนเหล่าเบเกอรีเลิฟเวอร์ มาทำเบเกอรีสุดฮิตในงาน "Cooking in the Garden" ที่ร้าน Daydream Believer ซอยพหลโยธิน 12 ให้กับสมาชิกเฟซบุ๊กแฟนเพจและนิตยสาร มาร่วมเรียนทำ ขนมปังฮอกไกโดไส้ครีมนมสด ด้วยเตาอบไฟฟ้าชาร์ปอะมีทิสต์ โดยมี "เชฟจิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์" เชฟใหญ่จากร้านแซ่บอินดี้และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นผู้ให้ความรู้พร้อมสอนเทคนิคต่าง ๆ ในการทำขนมแบบไม่มีกั๊ก บรรยากาศภายในงานนั้นหอมกรุ่นขนมปัง และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน และส่งท้ายด้วยกิจกรรมสนุก ๆ กับการจัดประกวดการตกแต่งขนม และประกวดการแต่งกายให้เข้ากับธีมงาน รับของรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากชาร์ปอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมสนุก ๆ แบบงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียดาย สามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ “นิตยสาร Gourmet & Cuisine” และ ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “Gourmet & Cuisine”