“บริษัท ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด” ร่วมกับ “Gourmet & Cuisine” จัดกิจกรรม WORKSHOP ทำขนมไทย ชวนคู่ซี้ไปเติมความหวานภายใต้ชื่องาน “Siam So Sweet” ที่ร้าน Mellow Garden Restaurant ให้กับสมาชิกเฟซบุ๊กแฟนเพจและนิตยสาร มาร่วมเรียนทำขนม “อาลัว” ในรูปแบบแฟนซีด้วยเตาอบไฟฟ้าชาร์ปอะมีทิสต์ โดยมี “อาจารย์ ธนวิทย์ ลายิ้ม” รองคณะบดีฝ่ายกิจการทั่วไป คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นผู้ให้ความรู้ในการทำอาลัวในครั้งนี้ บรรยากาศภายในงานนั้นหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นกะทิแบบไทย ๆ และหวานไปด้วยผู้เข้าร่วม WORKSHOP ทั้งในรูปแบบครอบครัว เพื่อนซี้ รวมถึงคู่รัก และส่งท้ายด้วยกิจกรรมสนุก ๆ กับการจัดประกวดขนมอาลัวแฟนซี เพื่อรับของรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากชาร์ปอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมหวาน ๆ แบบงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียดาย สามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ “นิตยสาร Gourmet & Cuisine” และ ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “Gourmet & Cuisine”