ซุปสามไข่

ส่วนผสม

  • ไข่ไก่
    กระเทียม
    รากผักชี
    พริกไทยป่น
    เกลือป่น
    ต้นหอมซอย
    ไข่เค็ม (สำหรับตกแต่ง)
    ไข่เยี่ยวม้า (สำหรับตกแต่ง)
    กระเทียมเจียว (สำหรับตกแต่ง)
     

    5
    2
    2
    2
    2
    3
    2
    2
     

    ฟอง
    ช้อนโต๊ะ
    ราก
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ฟอง
    ฟอง
     

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. ใส่ส่วนผสมเครื่องปรุงลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวต้ม (PORRIDGE) ระดับขีดที่ 3
    2. กดเลือกโปรแกรม ข้าวต้ม/โจ๊ก (PORRIDGE/CONGEE) เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 40 นาที เปิดฝาใส่ไข่ทั้งหมดลงหม้อใน คนให้เข้ากัน ปิดฝาหม้อ
    3. รอจนไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) เปิดฝาตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ ตกแต่งโรยหน้าด้วยต้นหอมซอย กระเทียมเจียว และไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า