SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
เนื้อสะโพกไก่ (หั่นเป็นชิ้นพอคำ)
1
กิโลกรัม
ซอสเทอริยากิ
1
ถ้วยตวง
งาขาว
2
ช้อนโต๊ะ
มันฝรั่ง (ต้มสุก หั่นเป็นชิ้นพอคำ)
4
ลูก
ไม้เสียบ
16
ไม้
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป Amethyst collection รุ่น EO-42K
1. นำไก่ ซอสเทริยากิ และงาขาว ใส่ภาชนะ ผสมให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง
2. นำไม้เสียบมันฝรั่ง และไก่ที่หมักไว้
3. วางเรียงบนตะแกรงอบ นำเข้าเตาอบ โดยวางชั้นกลาง และวางถาดเตาอบไว้ชั้น ล่าง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 250 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 25 – 30 นาที
4. จัดเสิร์ฟร้อน ๆ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea