กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Chocolate Strawberry MUFFINS

ส่วนผสม

  • แป้งขนมปัง
    แป้งสาลีอเนกประสงค์
    ผงฟู
    เบคกิ้งโซดา
    ผงโกโก้
    น้ำตาลทรายป่น
    เกลือป่น
    เนยละลาย
    ไข่ไก่
    สตรอว์เบอร์รี  (สำหรับโรยหน้า)
    ช็อกโกแลตชิพ (สำหรับโรยหน้า)

    50
    150
    1
    2
    50
    100
    1
    125
    3

    กรัม
    กรัม
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    ช้อนชา
    กรัม
    ฟอง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-42K รุ่น 42 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-42K รุ่น 42 ลิตร

ราคา 5,400.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. วอร์ม เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-42K  ที่อุณหภูมิ  180°C ใช้ไฟบนและไฟล่าง เวลาประมาณ 10 นาที
    2. นำแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เบคกิ้งโซดาและผงโกโก้ ร่อนรวมให้เข้ากัน พักไว้ก่อน
    3. นำไข่ไก่ เนยละลาย  น้ำตาลทรายป่น และเกลือป่น ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 6)
    4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (สปีด 1) ใส่แป้งตีพอเข้ากัน
    5. ตักใส่พิมพ์ถ้วยกระดาษ โรยหน้าด้วย สตรอว์เบอร์รี  และช็อกโกแลตชิพ  วางบนถาด นำเข้าเตาอบ ที่ชั้นกลาง  ตั้งอุณหภูมิ 180°C   เลือกไฟบนและไฟล่าง ตั้งเวลา  20-25 นาที
    7. จัดเสิร์ฟ