Set Party Menu at Home

ส่วนผสม

  • น่องไก่  (น้ำหนักประมาณ 1 กก.)

    6

    ชิ้น

    มันฝรั่ง (หั่นตามขวาง)

    4-5

    ลูก

    ไส้กรอกไก่
    เบคอน
    เกลือป่น
    พริกไทยป่น
    ผงออริกาโน่
    ผักสลัด/มะเขือเทศราชินี (สำหรับตกแต่ง)
    ไม้เสียบอาหาร (สำหรับเสียบน่องไก่)

    6
    200
    1
    1
    1
     

    แท่ง
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-70K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-70K

ราคา 7,890.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำน่องไก่และมันฝรั่งใส่ภาชนะ ปรุงรสด้วย เกลือป่น พริกไทยป่น และออริกาโน่ พักไว้ 30 นาที
    2. นำเบคอนพันไส้กรอก โดยให้เหลือส่วนหัวส่วนท้ายไว้ แล้วนำไปเสียบไม้
    3. เรียงไก่ผ่านช่องตะแกรง โดยใช้ไม้กลัด วางไส้กรอกพันเบคอน ด้านบนตะแกรง นำเข้าเตาอบไฟฟ้าชาร์ป โดยวางไว้ชั้นกลาง
    4. นำมันฝรั่งใส่ถาดอบ นำเข้าเตาอบไฟฟ้าชาร์ป โดยวางไว้ที่ชั้นล่าง
    5. ใช้ไฟบน-ไฟล่าง ระบบลมร้อน ตั้งอุณหภูมิที่ 200°C เวลา 40 นาที