Ginkgo Snow White

ส่วนผสม

  • เห็ดหูหนูขาว
    เนื้อมะพร้าว (หั่นเป็นชิ้นตามยาว)
    น้ำมะพร้าว
    น้ำเปล่า
    น้ำตาลทราย
    เกลือป่น
    แปะก๊วย (ต้มสุกดึงไส้ออก)
    น้ำกะทิ
    นมสด

    70
    1
    1 1/2
    1
    3/4
    1
    300
    2
    1

    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,640.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำเห็ดหูหนูขาว ใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำมะพร้าว น้ำตาลทราย และเกลือป่น
    2. เติมน้ำเปล่า โดยใช้สเกล "โจ๊ก" (CONGEE) ระดับขีดที่ 1.5 กดปุ่มโปรแกรม "ข้าวต้ม/โจ๊ก" (PORRIDGE/CONGEE) เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 40 นาที ใ่ส่แปะก๊วย น้ำกะทิ นมสด คนให้เข้ากันปิดฝาหม้อ
    3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ "อุ่น" (WARM) ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ