ยากิโซบะ

ส่วนผสม

  • เส้นโซบะ

    150

    กรัม (ลวกสุก)

    กะหล่ำปลี
    โปรตีนเกษตรเม็ดเล็ก
    ข้าวโพดอ่อน
    แคร์รอต
    เห็ดหอม
    ซอสเทอริยากิ
    ซีอิ๊วขาว
    ซีอิ๊วญี่ปุ่น
    น้ำมันพืช
    น้ำตาลทราย
    น้ำตาลทราย
    ผงปรุงรส
    น้ำซุป

    100
    100
    50
    50
    50
    1 1/2
    1
    2
    1
    1/2
    1/4
    1/4
    1/4

    กรัม (หั่นเป็นชิ้นพอคำ)
    กรัม (แช่น้ำ)
    กรัม (หั่นตามยาว)
    กรัม (หั่นขวางเป็นแท่งหยัก)
    กรัม (หั่นครึ่งตามขวาง)
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง

     

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ราคา 3,140.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำน้ำมันพืชใส่กระทะ  วางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า  กดปุ่ม  ON/OFF  1 ครั้ง  กด  MEMU  เลือกโปรแกรม HOT POT  ลดกำลังไฟเหลือ  1000 วัตต์  ใส่ส่วนผสมเห็ดหอมผัดให้เห็ดสุก   และใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ผัดให้สุก
    2. จัดเสิร์ฟตกแต่งให้สวยงาม