SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18 รุ่น 1.8 ลิตร
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งขนมปัง
แป้งเค้ก
สารเสริมคุณภาพ
ยีสต์ผง
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ไข่ไก่
นมสด
เนยสด
ฟักทอง (บดละเอียด)
เนยขาว (สำหรับทาหม้อใน)
150
50
1
2
50
1
1
1/3
50
100
1
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
ช้อนชา
ฟอง
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
ช้อนชา
1. นำนมสด น้ำตาลทราย เกลือป่น ไข่ไก่ และฟักทอง ผสมเข้าด้วยกัน คนให้น้ำตาลละลายพักไว้
2. ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้กและสารเสริมคุณภาพเข้าด้วยกัน ใส่ลงในโถผสม และยีสต์ผง ตีส่วนผสมด้วยหัวตีรูปตะขอ ด้วยความเร็วเครื่องต่ำสุด ประมาณ 30 วินาที
3. ใส่ส่วนผสมนมสดผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที จึงต่อด้วยความเร็วเครื่องสูงสุด ให้ส่วนผสมพอเข้ากัน
4. ใส่เนยสด ตีจนส่วนผสมเนียน พักไว้ประมาณ 10 นาที
5. นำส่วนผสมแป้งที่พักไว้ แบ่งแป้งเป็น 6 ก้อน ปั้นให้เป็นก้อนกลมนำมาวางเรียงในหม้อใน ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว ให้ติดก้นหม้อ พักไว้ ให้ขึ้นเป็น 2 เท่า
6. กดปุ่มเค้ก/ ขนมปัง (CAKE/BREAD) กดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIMER ) โดยใช้เวลา 50 นาที
7. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) นำออกจากหม้อ พักไว้พออุ่น
8. จัดใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยไอซิ่งเคลือบอัลมอนด์สไลด์
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea