ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-18K
1. ผสมส่วนผสมซอสทั้งหมดให้เข้ากัน ใส่ซี่โครงหมูคลุกเคล้าให้เข้ากัน
พักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง
2. เรียงใส่ถาดโลหะขนาด 10 x 14 x 1 ½ นิ้ว ใช้กระดาษฟอยล์ปิดบน
ถาดโลหะให้มิด
3. นำเข้าเตาอบใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 250˚C เวลา 60 นาที
4. นำกระดาษฟอยด์ออก อบต่อโดยใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 230 ˚C
เวลาประมาณ 30 นาที พลิกกลับอาหาร แล้วอบต่อที่อุณหภูมิเท่าเดิมโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที
5. นำซี่โครงหมูออกจากถาดโลหะจะมีซอสเหลืออยู่ที่ก้นถาดโลหะใช้ช้อนค่อยๆ ตักน้ำมันที่ลอยหน้าออกให้เหลือแต่ซอส เก็บไว้สำหรับราดบนซี่โครงหมู
6. จัดซี่โครงหมูใส่จานราดด้วยซอสที่เหลือในถาดโลหะ จัดเสิร์ฟพร้อมมันบดและโคลสโลว์