กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

ข้าวบาร์บีคิว

ส่วนผสม

  • ข้าวหอมมะลิเก่า
    สันคอหมู
    เนยสด
    น้ำมันพืช
    ซอสบาร์บีคิว
    ซอสมะเขือเทศ
    ซอสปรุงรส
    ซีอิ๊วขาว
    ชิลลีเพาเดอร์
    กระเทียมเจียว
    พริกไทยดำป่น
    น้ำตาลทราย
    เกลือป่น
    ใบกระวาน
    หอมใหญ่
    พริกหวาน
    สับปะรดกระป๋อง
    มะเขือเทศราชินี  

    2 ½
    250
    2
    2
    4
    2
    2
    2
    1
    2
    1 ½
    1
    1 ½
    4
    150
    100
    4
    150

    ถ้วยตวง
    กรัม ( หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า)
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ใบ
    กรัม ( หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า )
    กรัม ( หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า )
    แว่น ( หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า )
    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป

หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป

ราคา 2,830.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT18
    1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นหอมใหญ่ พริกหวาน สับปะรด
    และมะเขือเทศราชินี ใส่ลงในหม้อ เติมน้ำ โดยใช้สเกล
    “ข้าวผสม” (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 4
    2. กดปุ่ม “หุง” (COOK) โดยเลือกโปรแกรม “ข้าวผสม” (MIXED RICE)
    ใส่ส่วนผสมที่เหลือ คนให้เข้ากัน
    3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) พักไว้ 10 นาที
    4. จัดใส่จานเสิร์ฟ