“SHARP” Cooking Workshop ในงาน “Makro HoReCa ครั้งที่14”

         เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในงาน แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ “Makro HoReCa ครั้งที่ 14” ทีมโภชนากรจาก “ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า” ได้มีโอกาสไปร่วมจัดกิจกรรม Cooking Workshop ให้กับลูกค้าของแม็คโคร โดยนำเมนูขนมหวานยอดนิยมอย่าง “เค้กไข่ฝอยทอง” ที่ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น อะมีทิสต์ ขนาดความจุ 28 ลิตร และ เมนูน้ำปั่นสุดฟินอย่าง “มิกซ์เบอร์รีสมูทตี้” ที่ทำจากเครื่องปั่นพลังสูงชาร์ป รุ่น EMC-15 โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของแม็คโครที่ประกอบธุรกิจร้านอาหาร และร้านขนม ไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่หรือรายย่อย ได้มีโอกาสสัมผัสและทดลองใช้เครื่องครัวไฟฟ้าชาร์ปด้วยตนเอง ในงานนี้นอกจากจะได้ขนมฝีมือตัวเองติดไม้ติดมือกลับบ้านไปแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกตอบคำถามและรับของที่ระลึกกันอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถกดติดตามกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ได้ที่เฟซบุ๊ค SHARP WEE CLUB หรือคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย! >> www.facebook.com/sharpweeclub