เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ปลาทับทิม (ไม่ขอดเกล็ด)
ตะไคร้ (ทุบพอแหลก)
ใบเตย
เกลือสมุทร (ทาบนตัวปลา)
ส่วนผสมน้ำจิ้ม
พริกขี้หนู
กระเทียม
น้ำตาลทราย
น้ำตาลปี๊บ
น้ำปลา
มะนาว
ใบโหระพา
(นำส่วนผสมน้ำจิ้มทั้งหมดมารวมกันแล้วปั่นละเอียด)
เครื่องเคียง
ผักกาดขาว ผักชีไทย ผักชีฝรั่ง ผักใบเลื้อย สะระแหน่ ใบโหระพา และเส้นหมี่ขาว
10
2
4
10
10
2
3
1/4
1/3
5
กรัม
ต้น
ใบ
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ใบ
1. นำปลา ผ่าท้องควักเครื่องในออกไม่ต้องขอดเกล็ดออก ล้างให้สะอาด นำตะไคร้ และใบเตย ยัดเข้าไปในท้องปลาให้เต็ม ทาเกลือให้ทั่วตัวปลา
2. วางปลาลงบนถาดอบที่รองฟรอยด์ นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ลมร้อน ที่อุณหภูมิ 200 ˚C เวลาประมาณ 60 นาที ( เวลาผ่านไป 30 นาที กลับปลาอีกด้าน อบจนครบเวลา)
3. จัดเสิร์ฟ คู่กับผักกาดขาว ผักชีไทย ผักชีฝรั่ง สะระแหน่ ใบโหระพา และเส้นหมี่ขาว
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea