We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Black Spaghetti with Sweet Basil Sauce

Ingredients

  • เส้นสปาเก็ตตี้ผสมหมึกของปลาหมึก
    (ลวกสุกแล้ว)
    แฮมก้อน
    (หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม 1 X 1 ซม.)
    ใบโหระพา
    หอมหัวใหญ่ (หั่นบางๆ ตามขวาง)
    กระเทียม (หั่นบางๆ ตามขวาง)
    นมข้นจืดระเหย
    เนยสดละลาย
    วิปปิ้งครีม
    ใบกระวาน
    พามิซานชีส
    ผงปรุงรสไก่
    น้ำผึ้ง
    พริกไทยดำป่น
    เกลือป่น
    แป้งข้าวโพด
    น้ำ ( สำหรับละลายแป้งข้าวโพด)  

    300

    250

    70
    50
    25
    1/2
    1/4
    1
    3
    1
    1
    2
    1
    4
    1/2
    1/4

    กรัม

    กรัม

    กรัม
    กรัม
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ใบ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง

Products using this menu.

ไอพอท รหัสสินค้า รุ่น ไอพอท ซีรีส์ S KS-R19ST

ไอพอท รหัสสินค้า รุ่น ไอพอท ซีรีส์ S KS-R19ST

Price 1,710.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป รุ่น KS-R19ST
    1. ผสมแป้งข้าวโพดและน้ำเข้าด้วยกัน คนให้แป้งละลาย พักไว้
    2. นำใบโหระพา หอมหัวใหญ่ กระเทียม นมข้นจืดระเหย เนยสดละลายและวิปปิ้งครีมมาปั่นเข้าด้วยกันให้ละเอียด
    3. นำส่วนผสมที่ปั่นไว้และส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ยกเว้น แฮมก้อนลงในหม้อใน
    4. เติมน้ำ โดยใช้สเกล “L” ระดับขีดที่ “0.6” ปิดฝาหม้อ กดปุ่ม COOK (หุง) เวลาประมาณ 15 นาที
    5. ใส่แฮมคนให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้งที่พักไว้ คนให้เข้ากันอีกครั้ง ปิดฝาหม้อ ต้มส่วนผสมต่อประมาณ 5 นาที
    6. ตักเส้นสปาเก็ตตี้จัดใส่จานสำหรับเสิร์ฟ ราดหน้าด้วย Sweet Basil Sauce ตกแต่งให้สวยงามก่อนเสิร์ฟ