We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Pasta with Paprika Sauce

Ingredients

  • พาสต้า Pipe Rigate
    แฮม (หั่นเป็นชิ้น 1x1 ซ.ม)
    กุ้งขาว (แช่แข็ง)
    เห็ดแชมปิญอง (หั่นตามขวาง)
    กระเทียมสับ
    เนยสด
    ใบกระวาน
    พริกไทยป่น
    ผงปาปริก้า
    ถั่วลันเตา ( แช่แข็ง )
    วิปปิ้งครีม
    เนยมอสเซเรล่าขูดฝอย  

    200
    100
    100
    100
    1
    20
    2
    1
    1
    100
    1
    200

    กรัม
    กรัม
    กรัม
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม
    ใบ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม
    ถ้วยตวง
    กรัม

Howto

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT10 Candy
    1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น ถั่วลันเตา วิปปิ้งครีม เนยมอสเซเรล่า ใส่ลงในหม้อ
    2. เติมน้ำ โดยใช้สเกลข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3 คนพอเข้ากัน
    3. กดปุ่มหุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวผสม (MIXED RICE)
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ใส่ถั่วลันเตา วิบปิ้งครีม เนยมอสเซเรล่า คนให้เข้ากัน
    5. ตักใส่จานเสิร์ฟ