We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว

Ingredients

  • ปลาหมึก ( หั่นเป็นแว่นทั้งตัว ไม่ขาด )
    ซอสเทอริยากิ
    โชยุ
    มิริน
    ซีอิ๊วดำ
    ผงกระเทียม
    เกลือป่น
    ผงปรุงรส

    ส่วนผสม: สำหรับโรยหน้า
    ผงปาปริก้า
    มอยองเนส
    ต้นหอมซอย  

    6
    1/2
    1/4
    3
    1
    1
    1/2
    1

    ตัว
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำปลาหมึก และส่วนผสมทั้งหมด ผสมให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 30 นาท
    2. นำปลาหมึกวางเรียงใส่ถาดอบนำเข้าเตาอบ ใช้ไฟบนและ ไฟล่าง เลือกอุณหภูมิ 220 ˚C เวลาประมาณ 30 นาที
    3. ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยมายองเนส ผงปาปริก้า ต้นหอมซอย รับประทานคู่ ผักสลัด + น้ำสลัดญี่ปุ่น