We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Butter Peach Cake

Ingredients

  • ส่วนผสม: แต่งหน้า
    ลูกพีชกระป๋อง (หั่นตามขวางหนา 0.5 ซม.
    น้ำพีชกระป๋อง
    เนยสดละลาย
    น้ำตาลทราย
    น้ำตาลทรายแดง

    ส่วนผสม: แป้ง
    แป้งเค้ก
    ผงฟู
    เบคกิ้งโซดา
    วานิลลาผง
    เกลือป่น
    เนย
    น้ำตาลทราย
    ไข่ไก่
    นมข้นจืดระเหย
    โยเกิร์ตรสธรรมชาติ
    เนยขาว สำหรับทาหม้อ  


    3
    1
    25
    35
    15


    75
    1
    1/4
    1
    1/4
    1/3
    ¼
    1
    1
    3
    1/2


    ลูก
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม
    กรัม
    กรัม


    กรัม
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง + 2ช้อนโต๊ะ
    ฟอง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ

Products using this menu.

หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM10

หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM10

Price 2,830.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM10
    วิธีทำ: การเตรียมหน้าเค้ก
    1. นำลูกพีชวางเรียงลงในหม้อในที่ทาเนยขาวและรองกระดาษไขไว้แล้ว
    2. ผสมน้ำพีช น้ำตาลทรายแดงและเนยสดละลายเข้าด้วยกัน นำมาราดลงบนพีชให้ทั่ว พักไว้

    วิธีทำ: ตัวเนื้อเค้ก
    1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู เบคกิ้งโซดา วานิลลาผง เกลือป่นให้เข้ากัน พักไว้
    2. ผสมนมข้นจืดเหย และโยเกิร์ตรสธรรมชาติเข้าด้วยกัน พักไว้
    3. นำเนยใส่ภาชนะของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟูโดยใช้อุปกรณ์ตีผสม ความเร็วสูงสุด ค่อยๆใส่น้ำตาลทีละน้อย ตีให้ขึ้นฟูเป็นครีม
    4. ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน โดยใช้ความเร็วปานกลาง
    5. ใส่ส่วนผสมแป้งสลับกับส่วนผสมนม โดยเริ่มด้วยแป้งและจบด้วยแป้ง ด้วยความเร็วต่ำ ตะล่อมให้เข้ากัน
    6. เทใส่หม้อที่เตรียมไว้ กดปุ่ม เค้ก/ขนมปัง (CAKE / BREAD) และกดปุ่ม เพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIMER) ตั้งเวลา 20 นาที
    7. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) นำออกจากหม้อพักไว้พออุ่น
    8. จัดใส่จานเสิร์ฟ