We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

มันฝรี่งอบชีส

Ingredients

  • มันฝรั่งต้มสุก
    (ผ่าครึ่งลูก ควักเอาเนื้อออก ให้เหลือของประมาณ 0.5 ซม. เป็นถ้วยมันฝรั่ง)
    เชดด้าชีส (สีส้ม)
    วิปปิ้งครีม
    ซาวครีม
    เกลือป่น
    ผงอโรมาต
    พริกไทยป่น
    ลูกจันทร์ป่น
    ออริกาโน่ป่น
    ผงปาปริก้า

    ส่วนผสม: สำหรับตกแต่ง
    เบคอนหั่นตามขวาง (อบสุก )
    มอสซาเรล่าชีส ผักสลัด / พาสเล่ย์  

    5

    150
    1/2
    1/2
    2
    2
    2
    1
    2
    1


    200

    ลูก

    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ


    กรัม

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำเนื้อมันฝรั่ง ใส่ภาชนะใส่ส่วนผสมทั้งหมด คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
    2. ตักส่วนผสมมันฝรั่งใส่ถ้วยมันฝรั่งที่เตรียมไว้ ตกแต่งด้วย เบคอนอบ ตามด้วยมอสซาเรล่าชีส วางเรียงในถาดอบ
    3. นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง เลือกใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 200˚C เวลาประมาณ 15 นาที
    4. จัดเสิร์ฟ รับประทานคู่กับผักสลัด