We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Strawberry Dip Chocolate

Ingredients

  • สตรอเบอร์รี่
    อัลมอนด์ ( หั่นสี่เหลื่ยม )
    พิตาชิโอ้
    เม็ดน้ำตาลสี
    ช็อกโกแลตละลาย
    เนย  

    300
    สำหรับตกแต่ง
    สำหรับตกแต่ง
    สำหรับตกแต่ง
    300
    20

    กรัม



    กรัม ( สำหรับชุบ )
    กรัม ( สำหรับชุบ )

Howto

  • ทำจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ชาร์ป CY-101
    1. นำช็อกโกแลต และเนย ใส่ลงภาชนะ แล้ววางลงในหม้อที่ใส่น้ำไว้ วางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง โดยโปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT กดตั้งกำลังไฟ 600 วัตต์ เมื่อช็อกโกแลตเริ่ม ละลาย คนให้เข้ากัน ยกลงพักให้เย็นลงเล็กน้อย
    2. นำสตรอเบอร์รี่ ไปชุบหน้าช็อกโกแลตและตกแต่งด้วยอัลมอนด์ พิตาชิโอ้ เม็ดน้ำตาลสี จัดเสิร์ฟให้สวยงาม