We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ดอกไม้จีนตุ๋นโสม

Ingredients

  • กระดูกหมู (เอียเล้ง) (หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ)
    เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่ม)
    ดอกไม้จีนแห้ง (แช่น้ำให้นิ่ม)
    โสม
    พริกหอม (ซวงเจีย)
    ตังเซียม
    ปักคี้
    ฮวยซัว
    เง็กเต็ก
    เก๋ากี้
    น้ำเห็ดหอม
    ซีอิ๋วขาว
    เกลือป่น
    พริกไทยป่น
    คื่นช่าย (สำหรับตกแต่ง)

    400
    5
    30
    4
    1
    1
    1
    1
    10
    1
    3 ½
    1
    1
    1

    กรัม
    ดอก
    กรัม
    แผ่น
    ช้อนชา
    ชิ้น
    ชิ้น
    ชิ้น
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา

Products using this menu.

หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM10

หม้อหุงข้าวอุนทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM10

Price 2,830.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM10
    1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในหม้อใน ปิดฝาหม้อ
    2. กดโปรแกรมตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) และกดเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIMER) โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมง เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM)
    3. ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ โรยหน้าด้วย คื่นช่าย