We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ไก่อบ น้ำสลัดมัสตาร์ต

Ingredients

  • อกไก่
    พริกไทยดำ (บดหยาบ)
    เกลือป่น
    แครอท (หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ)
    หอมแดง
    เห็ดแชมปิยองในน้ำเกลือ
    กระเทียมกลีบใหญ่
    ใบโรสแมรี่สด
    ใบเลมอนไทม์สด
    ผักสลัด เป็นเครื่องเคียง และจัดแต่งจาน  

    3
    2
    2
    20
    100
    200
    50
    เล็กน้อย
    เล็กน้อย

    ชิ้น
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    กรัม
    กรัม

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection

    วิธีทำ:
    1. ไก่อบ นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นผักสลัด ใส่ภาชนะคลุกเคล้าให้เข้ากัน ใส่พิมพ์ขนาด 8 x 8 x 2.5 นิ้ว พักไว้ 1 ชม.
    2. นำเข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ที่ อุณหภูมิ 250 ˚C เวลาประมาณ 30 นาที
    3. จัดเสิร์ฟพร้อมผักสลัด และ น้ำสลัดมัสตาร์ต

    วิธีทำ: น้ำสลัดมัสตาร์ต
    1. ผสมน้ำมะนาว น้ำตาลทราย เกลือป่น พริกไทย มัสตาร์ด (เหลว) เข้าด้วยกัน คนจนน้ำตาลทรายละลายพักไว้
    2. นำไข่แดงลงโถผสมอาหาร ตีโดยใช้หัวตะกร้อใช้ระดับความเร็วสูงสุด ตีจนไข่แดงขึ้นฟูมีสีเหลืองนวล
    3. ใส่น้ำมันทีละน้อย สลับใส่ส่วนผสมมะนาว จนหมด และจบด้วยการใส่น้ำมัน ผสมจนเข้ากัน