SHARP DISTRIBUTED BY THAI CITY ELECTRIC
รู้จักเรา TCE
ผลิตภัณฑ์ครัวชาร์ปTV PROGRAMSWHAT'S NEWDOWNLOADบริการหลังการขายตัวแทนจำหน่าย

ครัวชาร์ป

เลือกชมรายการ TV และภาพยนตร์โฆษณาจากชาร์ป
Kitchen Appliances Expert
เป็นแนวคิดของการก้าวไปสู่
"ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวไฟฟ้า"
ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาด ที่ต้องการ
สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ชาร์ป
เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด
เกินความคาดหมายด้วยการพัฒนา
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สามารถ
รองรับการปรุงอาหารได้ทุกประเภท
พร้อมทีมโภชนากรมืออาชีพ ที่เป็น
ผู้สร้างสรรค์สูตรอาหารได้หลากหลาย
จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่า
ชาร์ปคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัว
ไฟฟ้าครบวงจรอย่างแท้จริง

เค้กธัญพืช

กลับ
เค้กธัญพืช
ดาวน์โหลดเมนูนี้
สูตรอาหาร
ส่วนผสม
             แป้งเค้ก                              1 ¼      ถ้วยตวง
             แป้งสาลีอเนกประสงค์            1/3       ถ้วยตวง
             เนยสด                                 ¾       ถ้วยตวง
             น้ำตาลทราย                         ¾        ถ้วยตวง
             ไข่ไก่                                   3        ฟอง
             ผงฟู                                  1 ½      ช้อนชา
             เบคกิ้งโซดา                         ¾        ช้อนชา
             อีซี 25 เค                             2         ช้อนชา
             ผิวส้มเชื่อม                           1         ช้อนชา (สับละเอียด)
             กลิ่นเหล้ารัม                         1          ช้อนโต๊ะ
             วานิลลาผง                           2          ช้อนชา
             เมล็ดฟักทองอบ                    50        กรัม                
             เมล็ดทานตะวันอบ                 50         กรัม
             เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่ว            50         กรัม (บุบหยาบๆ)
             งาขาวคั่ว                             50         กรัม
             งาดำคั่ว                               50         กรัม
             เนยขาว                                1         ช้อนชา (สำหรับทาหม้อใน)    
วิธีทำ
 ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZA181
และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-51


     1.  
ทาเนยขาวในหม้อในให้ทั่วพักไว้
    2.   ร่อนแป้งทั้ง 2 ชนิด ผงฟู เบคกิ้งโซดาและวานิลลาผง
         เข้าด้วยกัน 2 ครั้ง พักไว้
    3.   ตีเนยสดโดยใช้ความเร็วเครื่องสูงสุด พอเนยสดอ่อนตัวใส่
          อีซี 25 เค ตีให้ขึ้นฟู ค่อยๆใส่น้ำตาลทราย
ทีละน้อย ตีให้ขึ้นฟู
    4.   ลดความเร็วเครื่องปานกลาง ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีส่วนผสมพอเข้ากัน
    5.   ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ใส่ส่วนผสมแป้งตีพอเข้ากัน
         ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด  
ตีพอเข้ากัน เทส่วนผสมตัวแป้ง
         ใส่ลงในหม้อในที่ทาเนยขาวไว้แล้ว
    6.  กดปุ่ม เค้ก” (CAKE) เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ
        “อุ่น” (WARM) แสดงว่าส่วนผสมสุก
    7.  นำเค้กธัญพืช ออกจากหม้อใน พักไว้ให้เย็น
        หั่นเป็นชิ้นจัดใส่จานเสิร์ฟ
ผลิตภัณฑ์ชาร์ปที่ใช้ในเมนูนี้
EMS-51
กำลังไฟฟ้า 210 วัตต์
KS-ZA181
สินค้าตกรุ่น ไม่มีจำหน่าย
© 2010 Thai City Electric Co.,Ltd. All rights reserved. Site Map
SHARP WEE-Club
www.thaicity4social.com
สมัครงานติดต่อเราFAQ
CALL CENTER 0-2254-5000