SHARP DISTRIBUTED BY THAI CITY ELECTRIC
รู้จักเรา TCE
ผลิตภัณฑ์ครัวชาร์ปTV PROGRAMSWHAT'S NEWDOWNLOADบริการหลังการขายตัวแทนจำหน่าย

ครัวชาร์ป

เลือกชมรายการ TV และภาพยนตร์โฆษณาจากชาร์ป
Kitchen Appliances Expert
เป็นแนวคิดของการก้าวไปสู่
"ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวไฟฟ้า"
ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาด ที่ต้องการ
สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ชาร์ป
เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด
เกินความคาดหมายด้วยการพัฒนา
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สามารถ
รองรับการปรุงอาหารได้ทุกประเภท
พร้อมทีมโภชนากรมืออาชีพ ที่เป็น
ผู้สร้างสรรค์สูตรอาหารได้หลากหลาย
จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่า
ชาร์ปคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัว
ไฟฟ้าครบวงจรอย่างแท้จริง
หน้าหลัก > ครัวชาร์ป > รายการอาหาร > ปีกไก่อบซอสบาร์บีคิว

ปีกไก่อบซอสบาร์บีคิว

กลับ
ปีกไก่อบซอสบาร์บีคิว
ดาวน์โหลดเมนูนี้
สูตรอาหาร
ส่วนผสม
ปีกไก่                             500          กรัม
ซอสบาร์บีคิว                    1/3          ถ้วยตวง
ซอสมะเขือเทศ                1/4           ถ้วยตวง
ซอสหอยนางรม               1/2           ช้อนโต๊ะ
ผงกระเทียม                    1/2           ช้อนโต๊ะ
ผงปรุงรส                       1/2           ช้อนชา
พริกไทยป่น                    1/4           ช้อนชา
น้ำตาลทราย                   1 1/4        ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น                        1/8           ช้อนชา
น้ำ                               1/4           ถ้วยตวง
วิธีทำ
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-ZT10 Candy
วิธีทำ:
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในภาชนะ คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้ 3 ชั่วโมง
2. เทใส่ลงในหม้อ กดปุ่มหุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวต้ม (PORRIDGE)  
3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) 
4. ตักใส่จานเสิร์ฟ

Tip
การที่จะทำให้ ไก่อบบาร์บีคิวนั้นมีรสชาติที่อร่อยและกลมกล่อมควรหมักไก่ไว้อย่างน้อย 3 ชั่วโมงหรือจะหมักข้ามคืนได้ก็จะช่วยให้มีรสชาติดียิ่งขึ้น แต่แนะนำว่าควรใส่กล่องและแช่ตู้เย็นไว้เพื่อให้กลิ่นและชาติตามที่ต้องการ
ผลิตภัณฑ์ชาร์ปที่ใช้ในเมนูนี้
KS-ZT10 Candy
ขนาด 1.0 ลิตร สีสรรสดใส ทำเค้กได้หลากหลาย และอาหารจานเดียวพร้อมเสิร์ฟทุกเวลา
© 2010 Thai City Electric Co.,Ltd. All rights reserved. Site Map
SHARP WEE-Club
www.thaicity4social.com
สมัครงานติดต่อเราFAQ
CALL CENTER 0-2254-5000