SHARP DISTRIBUTED BY THAI CITY ELECTRIC
รู้จักเรา TCE
ผลิตภัณฑ์ครัวชาร์ปTV PROGRAMSWHAT'S NEWDOWNLOADบริการหลังการขายตัวแทนจำหน่าย

ครัวชาร์ป

เลือกชมรายการ TV และภาพยนตร์โฆษณาจากชาร์ป
Kitchen Appliances Expert
เป็นแนวคิดของการก้าวไปสู่
"ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวไฟฟ้า"
ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาด ที่ต้องการ
สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ชาร์ป
เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด
เกินความคาดหมายด้วยการพัฒนา
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สามารถ
รองรับการปรุงอาหารได้ทุกประเภท
พร้อมทีมโภชนากรมืออาชีพ ที่เป็น
ผู้สร้างสรรค์สูตรอาหารได้หลากหลาย
จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่า
ชาร์ปคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัว
ไฟฟ้าครบวงจรอย่างแท้จริง
หน้าหลัก > ครัวชาร์ป > รายการอาหาร > ข้าวอบกระเทียมทรงเครื่อง

ข้าวอบกระเทียมทรงเครื่อง

กลับ
ข้าวอบกระเทียมทรงเครื่อง
ดาวน์โหลดเมนูนี้
สูตรอาหาร
ส่วนผสม
ข้าวกล้องหอมมะลิ            2 1/2       ถ้วย                
กุนเชียง                          200         กรัม
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม)
แฮม                              100          กรัม
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม)
ข้าวโพด                          1/2         ถ้วย
น้ำมันหอย                          2          ช้อนโต๊ะ
ซอสปรุงรส                         1          ช้อนโต๊ะ 
น้ำตาลทราย                       2          ช้อนชา
พริกไทย                         1/2          ช้อนชา
เกลือ                             1/4           ช้อนชา 
กระเทียม                        1/4           ถ้วยตวง (สับละเอียด)               
ถั่วลันเตาต้ม                    1/2           ถ้วย
               
เบคอนทอด                    100           กรัม
(สำหรับโรยหน้า)
ไข่กุ้ง                              20           กรัม (สำหรับโรยหน้า)
ต้นหอม                           20           กรัม (หั่นสำหรับโรยหน้า) 
วิธีทำ
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM18

1.    
นำข้าวซาวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน 
2.    ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น ถั่วลั่นเตาต้ม เบคอนทอด ไข่กุ้ง ผสมให้เข้ากัน
       เติมน้ำโดยใช้สเกล ข้าวอบทรงเครื่อง ( MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3 
       ปิดฝาหม้อ

3.    
กดปุ่ม ( MIXED RICE ) ข้าวอบข้าวผสม เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น
       ( WARM ) 
ใส่ถัวลันเตา ปิดฝาไว้ 10 นาที
4.    ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยหน้าด้วย เบคอนทอด ไข่กุ้ง และต้มหอมซอย
ผลิตภัณฑ์ชาร์ปที่ใช้ในเมนูนี้
KS-M182
ขนาด 1.8 ลิตร เก่ง...ตุ๋นอาหาร
© 2010 Thai City Electric Co.,Ltd. All rights reserved. Site Map
SHARP WEE-Club
www.thaicity4social.com
สมัครงานติดต่อเราFAQ
CALL CENTER 0-2254-5000