กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

ไก่ย่างพริกไทยดำ

ส่วนผสม

  • น่องไก่ติดสะโพก

    2

    กิโลกรัม

    น้ำมันหอย

    1/4

    ถ้วยตวง

    ซอสปรุงรส

    2

    ช้อนโต๊ะ

    น้ำตาลทราย

    2

    ช้อนโต๊ะ

    เกลือป่น

    2

    ช้อนชา

    พริกไทยดำ

    3

    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
    1. นำไก่และส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะคลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง หรือนำเข้าตู้เย็น พักไว้ประมาณ 1 วัน
    2. วางบนตะแกรงอบ ปิดไก่ด้วยกระดาษฟอยล์ นำเข้าเตาอบโดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 25 - 30 นาที แล้วนำกระดาษฟอยล์ออก อบต่ออีกประมาณ 25 - 30 นาที โดยใช้อุณหภูมิเท่าเดิม หรือจนกระทั่งสุก
    3. หั่นเป็นชิ้น เสิร์ฟ