ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP
วิธีทำ
1. นำไข่แดง น้ำตาลทรายป่น เกลือป่น และน้ำเย็น ใส่ภาชนะ คนอย่าให้ไข่แดงเป็นก้อน พักไว้
2. นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ และเนยสด ใส่ภาชนะใช้เบนเดอร์ตัดแป้งให้เป็นเม็ดเล็กเท่าเมล็ดถั่วเขียว ค่อยๆ ใส่ส่วนผสมของไข่แดงลงในแป้ง ตะล่อมส่วนผสมให้เข้ากัน แช่เย็นไว้ประมาณ 30 นาที
3. นำแป้งมาคลึงให้เป็นแผ่นบางหนา 0.5 เซนติเมตร ใช้พิมพ์กดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง ประมาณ 3 นิ้ว กดแป้งให้เป็นแผ่นกลม แล้วนำมากรุลงในพิมพ์กลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้ว ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว ใช้ส้อมจิ้มไล่ฟองอากาศให้ทั่ว
4. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 150 ˚C ใช้เวลาประมาณ 20 นาที พักไว้ให้เย็น
5. บีบไส้ครีมชีส ลงในแป้งพายให้เต็ม ตกแต่งด้วยผลไม้สด จัดเสิร์ฟ
วิธีทำไส้ครีม
ตีครีมชีสให้ขึ้นฟู ใส่วิปปิ้งครีม และน้ำมะนาวตีให้เข้ากันค่อย ๆ ใส่น้ำตาลทรายป่นทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนขึ้นฟู ตักใส่กรวยกระดาษ