ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-18K
1. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย และเกลือป่น ใส่ภาชนะคนอย่าให้ไข่แดง เป็นก้อน ใส่น้ำเย็นลงไป คนให้เข้ากันแล้ว พักไว้
2. ใส่แป้งว่าว วานิลลาผง ใส่ในอ่างผสมใส่เนย แล้วใช้ที่ตัดเนย ตัดเนยในแป้งให้มีลักษณะเป็นเม็ดแป้งร่วนเล็กเท่าเมล็ดถั่วเขียว
3. เทส่วนผสมของไข่ไก่ที่พักไว้ลงในส่วนผสมแป้งเคล้าพอให้แป้ง จับกันเป็นก้อน คลุมด้วยผ้า หรือพลาสติก พักไว้ 30 นาที
4. นำแป้งมาคลึงให้เป็นแผ่นหนาประมาณ 1/8 นิ้ว ใช้พิมพ์โลหะกลม ขนาดกว้าง 3 นิ้วกดแป้ง นำแผ่นแป้งมากรุลงพิมพ์ แล้วกดแป้ง ให้ติดก้นพิมพ์ แล้วตกแต่งขอบให้เรียบร้อย ใช้ส้อมจิ้มก้นแป้งพาย ให้ทั่ว
5. ตักไส้มะพร้าวลงในแป้งพาย นำวางเรียงใส่ถาด เข้าเตาอบโดยวาง ที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 180 °C เวลาประมาณ 30 - 35 นาที