SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18 รุ่น 1.8 ลิตร
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ
2 1/4
ถ้วยตวง
เป็ดย่าง
200
กรัม (หั่นเป็นชิ้นพอคำ)
พริกแกงเผ็ด
50
กรัม
น้ำมันพืช
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลปี๊บ
1 1/2
ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย
1
ช้อนโต๊ะ
กะทิ
มะเขือเทศสีดา (ผ่าครึ่งตามยาว)
มะอึก (หั่นตามยาวลูกละ 8 ชิ้น)
มะเขือพวง (บุบพอแตก)
ใบมะกรูด (ฉีกแกนกลางออก)
ใบโหระพา (สำหรับโรยหน้า)
พริกชี้ฟ้าแดง (หั่นแฉลบบางๆ สำหรับโรยหน้า)
1
100
70
70
6
1/4
20
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
กรัม
ใบ
ถ้วยตวง
กรัม
1. นำน้ำพริกแกงเผ็ด น้ำมันพืช น้ำปลา น้ำตาลปี๊บ ใส่ภาชนะ คนให้เข้ากัน ใส่เป็ดย่าง คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้ 30 นาที
2. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อและส่วนนผสมใส่เป็ดย่าง คนให้เข้ากัน
3. เติมน้ำ โดยใช้สเกลข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 4 ปิดฝาหม้อ กดปุ่มโปรแกรมข้าวกล้อง/ข้าวผสม (MIXED RICE) เมื่อเวลาผ่านไป 30 นาที ใส่ส่วนผสมที่เหลือคนพอเข้ากัน ปิดฝาหม้อ
4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) โรยพริกชี้ฟ้าแดง และใบโหระพา
5. ตักใส่จาน จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea