เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม : ขนมปัง
แป้งขนมปัง
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
นมผง
วานิลลาผง
ยีสต์หวาน
สารเสริมเลซิเท็กซ์
สารเสริมโดบริม
นมสดรสจืด
เนยสด
น้ำตาลไอซิ่ง (สำหรับโรยหน้า)
ส่วนผสม : ไส้ครีมเนย
ไข่ไก่ (ไข่แดง)
นมผง
วิปปิ้งครีม
นมสดรสจืด
น้ำตาลทราย
กลิ่นวานิลลา
แป้งข้าวโพด
เนยสด
่ส่วนผสม : เนยปาดหน้าขนมปัง
เนยสด
วิปปิ้งครีม
220
2
1/4
1
2
2
1
1
200
50
1
2
1/2
1/2
1
1
2
2
150
150
1/4
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
มิลลิลิตร
กรัม
ถ้วยตวง
ฟอง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
1. ไส้ครีมเนย ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน นำไปตั้งไฟจนส่วนผสมข้น พักไว้ให้เย็น สำหรับใส่ไส้ขนมปัง
2. เนยปาดหน้าขนมปัง ใส่เนยลงในโถผสมอาหาร ตีจนขึ้นฟูเป็น 2 เท่า ค่อย ๆ ใส่วิปปิ้งครีมลงไป ตีจนเข้ากันดี พักไว้สำหรับปาดหน้าขนมปัง
3. ขนมปัง ใส่ส่วนผสมขนมปังทั้งหมดลงในโถผสมอาหาร ยกเว้น นมสดรสจืด และเนยสด คนให้เข้ากัน ค่อย ๆ ใส่นมลงไปนวดจนเข้ากันเป็นเนื้อเนียนและไม่ติดมือ ใส่เนยสดนวดให้เข้ากัน พักแป้งไว้จนขึ้นเป็น 2 เท่า
4. แบ่งแป้งออกเป็น 16 ก้อนเท่า ๆ กัน วางเรียงใส่พิมพ์ที่ต้องการ พักให้ขึ้นเป็น 2 เท่า โรยหน้าด้วยแป้งขนมปัง นำเข้าเตาอบ โดยใช้อุณหภูมิ 170°C เวลา 15-20 นาที หรือจนสุก นำออกจากเตา
5. จัดเสิร์ฟ โดยเจาะรูขนมปังใส่ไส้จากด้านบน นำเข้าอุ่นให้ร้อน โดยคลุมด้วยฟอยล์ ใช้อุณหภูมิ 150°C เวลาประมาณ 5-10 นาที นำออกมาปาดหน้าด้วยเนย โรยทับด้วยน้ำตาลไอซิ่ง
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea