เครื่องผสมอาหารชาร์ป
ราคา 1,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งขนมปัง
แป้งเค้ก
สารเสริมคุณภาพ
ยีสต์ผง
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ไข่ไก่
นมสด
เนยสด
เนยขาว
150
50
1
2
50
1
1
1/4
50
1
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
ช้อนชา
ฟอง
ถ้วยตวง
กรัม
ช้อนชา
1. นำนมสด น้ำตาลทราย เกลือป่น และไข่ไก่ ผสมเข้าด้วยกัน คนให้น้ำตาลละลายพักไว้
2. ร่อนแป้งขนมปัง แป้งเค้กและสารเสริมคุณภาพเข้าด้วยกัน ใส่ลงในโถผสม และยีสต์ผง ตีส่วนผสม ด้วยหัวตีรูปตะขอ ด้วยความเร็วเครื่องต่ำสุด ประมาณ 30 วินาที
3. ใส่ส่วนผสมนมสดผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที จึงต่อด้วยความเร็วเครื่องสูงสุด ให้ส่วนผสมพอเข้ากัน
4. ใส่เนยสด ตีจนส่วนผสมเนียน พักไว้ประมาณ 10 นาที
5. นำส่วนผสมแป้งที่พักไว้ แบ่งแป้งเป็น 7 ก้อน นำไปห่อไส้สังขยาปั้นให้เป็นก้อนกลมนำมาวางเรียงในหม้อใน ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว ให้ติดก้นหม้อ พักไว้ ให้ขึ้นเป็น 2 เท่า
6. กดปุ่มเค้ก / ขนมปัง (CAKE / BREAD) กดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร ( COOKING TIMER ) โดยใช้เวลา 50 นาที
7. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” ( WARM ) นำออกจากหม้อ พักไว้พออุ่น
8. จัดใส่จานเสิร์ฟ ราดด้วยสังขยา
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea