เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลี
แป้งสาลีอเนกประสงค์
ผงฟู
เกลือป่น
เนย
น้ำตาลไอซิ่ง
ไข่ไก่
เนยถั่ว
แครนเบอร์รี่อบแห้ง
ผิวส้ม (ขูดละเอียด)
300
200
1
1
300
250
1
120
300
100
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม
กรัม
กรัม
1. ร่อนแป้งสาลี แป้งสาลีอเนกประสงค์ และผงฟูเข้าด้วยกันพักไว้
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหารตีให้ขึ้นฟูโดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่อง
สูงสุด (สปีด 6) ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่งและเกลือป่นทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ และเนยถั่วตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (สปีด 1) ใส่แป้ง แครนเบอร์รี่อบแห้ง และผิวส้ม ตีให้เข้ากัน
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว แล้ววางเรียงบนถาดอบ ที่ทาเนย ขาวแล้ว
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส เวลา ประมาณ 20 นาที หรือจนกระทั่งสุก
7. จัดเสิร์ฟให้สวยงาม
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Bizidea