ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-60K และเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP
1. ร่อน แป้งเค้ก อัลมอนด์ป่น เข้าด้วยกัน พักไว้
2. ตีไข่ขาว และน้ำตาลทรายป่นให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 5 )ด้วยความเร็วสูงสุด จนตั้งยอดได้
3. ใส่ส่วนผสมแป้งเค้ก (ในข้อ 1) และกลิ่นวานิลา ผสมให้เข้ากัน
4. ใส่เนยละลาย ผสมให้เข้ากัน
5. วางแผ่นรองอบซิลิโคนบนถาด ตักส่วนผสมมาประมาณ 1 ช้อนชา ใช้ก้นช้อนวนให้กลมและบาง ทำให้ทั่วถาด โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 10 นาที หรือจนกระทั่งสุก ตักออก พักไว้ให้เย็น แล้วจัดเสิร์ฟ